Hotline

0914 189 489

Đầu phun âm tường sprinkler Tyco RFIII

19/01/2019

Ngày 6-12-2017 Johnson Controls thông báo sản phẩm mới đầu phun ngang vách tường sprinkler Tyco RFIII có độ bao phủ rộng với lưu lượng phun K=8.0 được đánh giá là loại đầu phun dành cho khu vực ít nguy hiểm “light hazard”.

Johnson Controls thông báo sản phẩm mới đầu phun ngang vách tướng sprinkler Tyco bao phủ rộng RFIII
được xếp vào loại đầu phun sử dụng cho  khu vực ít nguy hiểm “light hazard”
 (Đầu phun có thiết kế phẳng có thể che giấu trong các kiến trúc đặc biệt)
 
Ngày 6-12-2017 Johnson Controls thông báo sản phẩm mới đầu phun ngang vách tường sprinkler Tyco RFIII có độ bao phủ rộng với lưu lượng phun K=8.0 được đánh giá là loại đầu phun dành cho khu vực ít nguy hiểm “light hazard”. Chúng được thiết kế để bảo vệ khu vực có diện tích bao phủ lên tới (4.9m x 7.3m) và (5.9m x 6.7m).
 
RFIII thiết kế phẳng, có tính thẩm mỹ cao, là lựa chọn lý tưởng cho các kiến trúc đặc biệt như phòng khách sạn, khu vực lễ tân, khu tổ chức tiệc sang trọng, phòng hội nghị và bệnh viện. Ngoài tính thẩm mỹ, thiết kế phẳng của đầu phun giúp ngăn chặn thiệt hại, tránh va đập vật lý do các vật thể khác gây ra. Việc gắn nắp chụp có sẵn với các màu tiêu chuẩn, cũng như màu sắc tùy chọn giúp việc thiết kế đảm bảo thẩm mỹ và kín đáo.
Dòng đầu phun thẩm mỹ RFIII
 
Khi đóng, nắp chụp đầu phun cho phép điều chỉnh khoảng cách ½ inch (12.7 mm). Thiết bị đầu phun thuộc loại phản ứng nhanh có nhiệt độ kích hoạt 160 ° F (71 ° C) và nhiệt độ kích hoạt nắp chụp là139 ° F (59 ° C). Đầu phun sprinkler đáp ứng tiêu chuẩn UL- và C-UL.
 
RFIII được bổ sung vào dòng có tính thẩm mỹ, bao gồm đầu phun hướng xuống và nắp chụp RFII với màu tiêu chuẩn và tùy chỉnh; đầu phun Raven Studio có màu tùy chỉnh hoặc với nắp chụp sơn màu .
Để có thêm thông tin hãy truy cập  https://sprinklertyco.com/.
 
 
Gới thiệu vệ Johnson Controls
Johnson Controls là công ty toàn cầu đa lĩnh vực, phục vụ nhiều khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Với khoảng 120.000 nhân viên, Johnson Controls tạo ra các giải pháp năng lượng hiệu quả, các tòa nhà thông minh, các cơ sở hạ tầng tích hợp và hệ thống giao thông thế hệ mới. Các hệ thống hoạt động liên kết với nhau tạo nên một thành phố thông minh và đồng nhất.
Từ năm 1885, với sự phát minh bộ điều chỉnh nhiệt điện đầu tiên Johnson Controls  cam kết thông qua chiến lược tập trung phát triển giải pháp năng lượng hiệu quả cho các tòa nhà sẽ luôn tạo ra giá trị làm hài lòng khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.
 
 
Johnson Controls Building Technologies & Solutions
Johnson Controls Building Technologies & Solutions giúp thế giới trở nên an toàn hơn, thông minh hơn và bền vững hơn. Danh mục đầu tư công nghệ của Johnson Controls Building Technologies & Solutions tích hợp mọi khía cạnh của một tòa nhà – từ hệ thống an ninh, quản lý năng lượng, phòng cháy chữa cháy đến HVACR – sản phẩm của JCI luôn vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng. Hoạt động tại hơn 150 quốc gia, thông qua mạng lưới chi nhánh và kênh phân phối rộng lớn, JCI giúp chủ sở hữu tòa nhà, người điều hành, kỹ sư và nhà thầu xây dựng tăng tuổi thọ của công trình. 
Một số thương hiệu nổi tiếng của JCI: Tyco®, YORK®, Metasys®, Ruskin®, Titus®, Frick®, PENN®, Sabroe®, Simplex® và Grinnell®. 
 
>>> Xem thêm: Van chữa cháy Tyco
 
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG