Hotline

0914 189 489

Khung bảo vệ đầu phun Sprinkler Tyco EG-25

19/01/2019

Khung bảo vệ đầu phun Tyco EG-25 là thiết bị bảo vệ đầu tiên đáp ứng các yêu cầu về hướng dẫn thiết kế của FM Global và NFPA (National Fire Protection Association) về việc sử dụng thiết bị bảo vệ ở các khu vực đầu phun bị phơi nhiễm và có nguy cơ hư hại.

Khung bảo vệ đầu phun Sprinkler Tyco EG-25 từ Johnson Controls
là thiết bị bảo vệ đầu tiên đáp ứng các yêu cầu về hướng dẫn thiết kế của FM Global. 
 
Vào ngày 13-02-2018 tại MILWAUKEE, Johnson Controls thông báo khung bảo vệ đầu phun Tyco EG-25 là thiết bị bảo vệ đầu tiên đáp ứng các yêu cầu về hướng dẫn thiết kế của FM Global và NFPA (National Fire Protection Association) về việc sử dụng thiết bị bảo vệ ở các khu vực đầu phun bị phơi nhiễm và có nguy cơ hư hại.
 
Khung bảo vệ EG-25
 
Khung bảo vệ EG-25 được thiết kế sử dụng cho dòng đầu phun hướng xuống TYCO ESFR-25. Dòng đầu phun này ứng dụng chữa cháy nhanh chóng cho nhiều loại hàng hóa và kho lưu trữ. Theo hướng dẫn thiết kế FM Global, đầu phun ESFR-25 được bảo vệ bởi khung EG-25 khỏi những hư hỏng thường gặp khi lắp đặt trong kệ hàng (in-rack).
 
EG-25 làm từ thép, cung cấp bảo vệ đầu phun khỏi hư hại bởi các yếu tố cơ học và vật lý bên ngoài, bao gồm cả việc lắp đặt đầu phun lên kệ hàng (in-rack). EG-25 không yêu cầu bất kỳ lịch trình bảo trì thường xuyên nào, tuy nhiên, việc lắp đặt chúng phải được kiểm tra trong quá trình kiểm tra trực quan đầu phun hàng năm. 
Dòng đầu phun ESFR-25
 
Để tìm hiểu thêm về khung bảo vệ EG-25 cho đầu phun và các giải pháp chữa cháy Sprinkler Tyco hãy truy cập https://sprinklertyco.com/
 
 
Gới thiệu vệ Johnson Controls
Johnson Controls là công ty toàn cầu đa lĩnh vực, phục vụ nhiều khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Với khoảng 120.000 nhân viên, Johnson Controls tạo ra các giải pháp năng lượng hiệu quả, các tòa nhà thông minh, các cơ sở hạ tầng tích hợp và hệ thống giao thông thế hệ mới. Các hệ thống hoạt động liên kết với nhau tạo nên một thành phố thông minh và đồng nhất.
Từ năm 1885, với sự phát minh bộ điều chỉnh nhiệt điện đầu tiên Johnson Controls  cam kết thông qua chiến lược tập trung phát triển giải pháp năng lượng hiệu quả cho các tòa nhà sẽ luôn tạo ra giá trị làm hài lòng khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.
 
Johnson Controls Building Technologies & Solutions
Johnson Controls Building Technologies & Solutions giúp thế giới trở nên an toàn hơn, thông minh hơn và bền vững hơn. Danh mục đầu tư công nghệ của Johnson Controls Building Technologies & Solutions tích hợp mọi khía cạnh của một tòa nhà – từ hệ thống an ninh, quản lý năng lượng, phòng cháy chữa cháy đến HVACR – sản phẩm của JCI luôn vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng. Hoạt động tại hơn 150 quốc gia, thông qua mạng lưới chi nhánh và kênh phân phối rộng lớn, JCI giúp chủ sở hữu tòa nhà, người điều hành, kỹ sư và nhà thầu xây dựng tăng tuổi thọ của công trình. 
Một số thương hiệu nổi tiếng của JCI: Tyco®, YORK®, Metasys®, Ruskin®, Titus®, Frick®, PENN®, Sabroe®, Simplex® và Grinnell®. 
 
>>> Xem thêm: Van chữa cháy Tyco

 

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG