Hotline

0914 189 489

Sản phẩm mới đầu phun Tyco ESFR-22

19/01/2019

Ngày 22-7-2018, Johnson Controls thông báo dòng sản phẩm mới đầu phun hướng xuống loại phản ứng nhanh ESFR -22 (Early Suppression Fast Response) đã được thêm vào dòng đầu phun kho lưu trữ của Tyco.

Sản phẩm mới đầu phun Tyco ESFR-22

từ Johnson Controls được thêm vào dòng đầu phun giành cho kho lưu trữ của Tyco.

 

Ngày 22-7-2018 tại MILWAUKEE, Johnson Controls thông báo sản phẩm mới đầu phun hướng xuống loại phản ứng nhanh ESFR -22 (Early Suppression Fast Response) đã được thêm vào dòng đầu phun kho lưu trữ của Tyco.
 
ESFR-22 có thể được lắp đặt trong các khu vực lưu trữ với chiều cao trần lên tới 45 feet và kho sắp xếp lưu trữ lên đến 40 feet mà không yêu cầu các đầu phun kệ hàng (in-rack sprinklers). Hệ thống này cho phép lắp đặt với khoảng cách tối đa từ trần đến tấm định hướng là 18 inch, giúp tiết kiệm chi phí  lắp đặt, sửa chữa và bảo trì
 cũng như tăng không gian lưu trữ. Khách hàng có được sự linh hoạt khi thiết kế kho hàng và loại bỏ chi phí dịch vụ khi sử dụng đầu phun kho hàng (in-rack sprinkler)
Dòng sản phẩm ESFR-22
 
Sản phẩm đầu phun sprinkler ESFR-22 chủ yếu được sử dụng bảo vệ khu vực có trần, giành cho các ứng dụng lưu trữ sau đây:
- Hầu hết các vật liệu phổ biến được đóng gói hoặc không đóng gói, bao gồm carton hoặc nhựa chưa tái chế 
- Nhựa tái chế 
- Một số kho lưu trữ lốp cao su, giấy cuộn, chất lỏng dễ cháy và aerosol.
 
ESFR-22 đáp ứng các tiêu chuẩn lắp đặt phòng cháy NFPA và FM Global (FM Approvals), thiết kế sử dụng trong hệ thống chữa cháy tự động.
 
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://sprinklertyco.com/
 
 
Gới thiệu vệ Johnson Controls
Johnson Controls là công ty toàn cầu đa lĩnh vực, phục vụ nhiều khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Với khoảng 120.000 nhân viên, Johnson Controls tạo ra các giải pháp năng lượng hiệu quả, các tòa nhà thông minh, các cơ sở hạ tầng tích hợp và hệ thống giao thông thế hệ mới. Các hệ thống hoạt động liên kết với nhau tạo nên một thành phố thông minh và đồng nhất.
Từ năm 1885, với sự phát minh bộ điều chỉnh nhiệt điện đầu tiên Johnson Controls  cam kết thông qua chiến lược tập trung phát triển giải pháp năng lượng hiệu quả cho các tòa nhà sẽ luôn tạo ra giá trị làm hài lòng khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.
 
Trụ sở chính của Johnson Controls Châu Á Thái Bình Dương tại Thượng Hải, Trung Quốc
 
Johnson Controls Building Technologies & Solutions
Johnson Controls Building Technologies & Solutions giúp thế giới trở nên an toàn hơn, thông minh hơn và bền vững hơn. Danh mục đầu tư công nghệ của Johnson Controls Building Technologies & Solutions tích hợp mọi khía cạnh của một tòa nhà – từ hệ thống an ninh, quản lý năng lượng, phòng cháy chữa cháy đến HVACR – sản phẩm của JCI luôn vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng. Hoạt động tại hơn 150 quốc gia, thông qua mạng lưới chi nhánh và kênh phân phối rộng lớn, JCI giúp chủ sở hữu tòa nhà, người điều hành, kỹ sư và nhà thầu xây dựng tăng tuổi thọ của công trình. 
Một số thương hiệu nổi tiếng của JCI: Tyco®, YORK®, Metasys®, Ruskin®, Titus®, Frick®, PENN®, Sabroe®, Simplex® và Grinnell®. 
 
>>> Xem thêm: Van chữa cháy Tyco
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG