Hotline

0914 189 489

SPRINKLER

Đầu phun nước chữa cháy sprinkler Tyco tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu chữa cháy cho các khu vực thông thường như: nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện…

Đầu phun nước chữa cháy sprinkler Tyco cho kho hàng được thiết kế để bảo vệ cho các kho lưu trữ kích thước lớn hoặc có kệ hàng cao. Ứng dụng chữa cháy dưới sàn.

Đầu phun nước chữa cháy sprinkler Tyco khô cho kho lạnh còn gọi là đầu phun chống đông, sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp, có nguy cơ đóng băng cao.

Đầu phun nước chữa cháy sprinkler Tyco tầm phủ rộng có diện tích bao phủ lên đến 392 m2, dùng để bảo vệ các môi trường nguy hiểm ở mức thấp hoặc thông thường.

Đầu phun chữa cháy sprinkler Tyco cho khu dân cư có độ nhạy nhiệt cao và kiểu phân phối nước đặc biệt nhằm kiểm soát đám cháy và tăng khả năng sơ tán cư dân.

Đầu phun chữa cháy sprinkler Tyco đặc biệt được thiết kế sử dụng trong các khu vực như viện tâm thần, nhà tù, trại giáo dưỡng,… hoặc các môi trường có tính ăn mòn cao.

Đầu phun nước chữa cháy Tyco loại hở có thiết kế riêng biệt, không có bộ phận cảm ứng nhiệt, sử dụng trong hệ thống chữa cháy foam và hệ thống màng ngăn. 

Phụ kiện dành cho đầu phun nước chữa cháy sprinkler Tyco bao gồm khung bảo vệ, tấm chắn, tủ đựng, nắp chụp… có tác dụng bảo vệ đầu phun khỏi hư hại.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG